Kính màu làm bàn ăn sạch sẽ mà sang trọng

Bàn ăn là nơi để gia đình bạn có những bữa cơm thân mật vui vẻ bên nhau. Để bữa cơm gia đình được thêm phần thơm ngon ấm cúng thì việc trang trí mặt bàn ăn như thế nào đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

kinh-mau-ban-an-1

 

Trước đây chúng ta vẫn hay biết đến những sản phẩm ốp truyền thống để trang trí mặt bàn ăn. Tuy nhiên các sản phẩm ốp truyền thống thường không có tính thẩm mỹ cao. Bề mặt của chúng không được sáng bóng hay màu sắc kém đa dạng. Mặt khác, bàn ăn được ốp bằng sản phẩm truyền thống hay kính thường sẽ không chịu được nhiệt độ cao, hay ẩm ướt, lại dễ phai màu.

 

kinh-mau-ban-an-31

 

Để khắc phục những nhược điểm trên, sản phẩm kính cường lực màu làm bàn ăn đã ra đời với những ưu điểm vượt trội. Về mặt thẩm mỹ, kính cường lực màu làm bàn ăn luôn sáng bóng, chịu nhiệt tốt. Mặt khác, kính màu còn có hệ thống màu sắc đa dạng cho các bạn lựa chọn theo sở thích hay phong thủy phù hợp với không gian phòng bếp. Khả năng dễ dàng lau chùi, không chứa các mạch vữa không bám bẩn cũng là những ưu điểm mà kính màu mang lại.

 

kinh_mau_lam_mat_ban kinh_mau_lam_mat_ban_1

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng kính cường lực màu sử dụng làm bàn ăn cho gia đình với tính thẩm mỹ , bền bỉ cao và luôn an toàn khi sử dụng.

 

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0902 146 388

 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Báo giá thi công nội thất