Chung cư Tây Hà Tower nội thất đẹp miễn chê

Chưng cư Tây Hà Tower được xây dựng trên diện tích đất 2647 m2 nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Chung cư có 15 tầng căn hộ được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, sang trọng sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất.

Mỗi một phòng trong căn hộ đều được bày trí một cách gọn gàng và khoa học, với phong cách thiết kế hài hòa, màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã.

43 49

Phòng khách được thiết kế sang trọng và hiện đại, đậm hơi hướng phong cách châu âu với gam màu nhẹ nhàng mà tinh tế.

34 36 41 42

Bạn sẽ thực sự ấn tượng khi đến với không gian phòng ngủ. Không màu mè, không rực rỡ mà rất nhẹ nhàng với gam màu trắng xám mang lại cho bạn những giấc ngủ êm đềm nhất sau một ngày làm việc mệt nhọc.

34 35 36

Thông thường các không gian trung cư thường nhỏ hẹp chứ không được rộng rãi vì thế sự tinh chỉnh và sắp xếp khoa học các vật dụng cũng như đồ nội thất là rất quan trọng góp phần đem lại không gian thoáng đãng cho căn phòng ngủ của bạn.

37 39

 

Những bữa cơm thân mật cùng những người thân yêu trong gia đình là không thể thiếu mỗi ngày. Và không gian nhà bếp chính là nơi góp phần tạo cho bạn bữa cơm ấm cúng nhất. Không quá cầu kì cùng cách bố trí hài hòa bạn đã sở hữu trong tay nhà bếp như ý.