Bộ sưu tập các mẫu giường ngủ đẹp và sang trọng 2015 -2016

Sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc, chắc hẳn bạn chỉ ao ước được đặt mình xuống chiếc giường quen thuộc trong ngôi nhà ấm cúng của mình để đánh một giấc thật ngon lành. Chính vì thế, giường ngủ luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, đem đến cho bạn giấc ngủ ngọt ngào, xua tan mệt mỏi, vất vả. Vậy bạn đã tìm được mẫu giường ngủ thật ưng ý hay chưa? Tân Hoàng Hưng là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất uy tín. Chúng tôi mang lại cho bạn những mẫu giường ngủ với đa dạng kiểu dáng, sang trọng trong từng đường nét, kết cấu đơn giản, chắc chắn nhưng cũng không kém phần nổi bật. Hãy tham khảo bộ sưu tập các mẫu giường ngủ mới nhất 2015 – 2016 của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn thực sự hài lòng.

giường ngủ đẹp tân hoàng hưng 2 giường ngủ đẹp tân hoàng hưng giường ngủ sang trọng tân hoàng hung mẫu giường ngủ đẹp 2 mẫu giường ngủ đẹp 3 mẫu giường ngủ đẹp mau_giuong_dep_012

Các mẫu giường ngủ trên đều được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kết hợp với các vật liệu kim loại, nỉ, da chất lượng cao…tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Tất cả đều tạo nên một chiếc giường ngủ hoàn hảo nhất.

mau-giuong-ngu-hop-phong-thuy-tan-hoang-hung mau-giuong-ngu-hop-phong-thuy-tan-hoang-hung1 mau-giuong-ngu-hop-phong-thuy-tan-hoang-hung3 mau-giuong-ngu-hop-phong-thuy-tan-hoang-hung31 mau-giuong-ngu-tan-hoang-hung mau-giuong-ngu-tan-hoang-hung2 mua-giuong-ngu-dep-tan-hoang-hung mua-giuong-ngu-dep-tan-hoang-hung3

 

Nếu quý khách hàng quan tâm đến các mẫu giường ngủ mời tham khảo: báo giá mẫu giường ngủ đẹp và sang trọng của Tân Hoàng Hưng.

Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể liên hệ:

HOTLINE: 0902.146.388

 

EMAIL: luyentv@tanhoanghung.com

 

TÂN HOÀNG HƯNG KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG SỨC KHỎE THÀNH CÔNG

 

Xem thêm:

 

Báo giá bàn ghế phòng khách

Báo giá bàn ăn phòng bếp

Báo giá thi công nội thất