Trang trí văn phòng bằng kính màu đẳng cấp và sang trọng

Văn phòng làm việc của bạn phải thật đẳng cấp, sang trọng và có phần khác biệt, sử dụng kính màu để trang trí cho không gian làm việc của công ty bạn là sự lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo nhất hiện nay.

 

Sanh-le-tan(3)

 

kinh-mau-van-phong3

 

Tính năng ưu việt mà kính màu mang lại khi sử dụng trang trí văn phòng

 

Kính màu được dùng là kính cường lực có tác dụng chịu lực, chịu nhiệt, không bám bụi bẩn đảm bảo mang lại môi trường làm việc an toàn. Và đặc biệt, kính màu có tác dụng cách âm tốt giúp bạn tạo ra những khu vực làm việc riêng mà vẫn đảm bảo yên tĩnh cho từng nhân viên làm việc được tập trung và hiệu quả. Đặc biệt, kính màu có độ bóng bẩy cao tạo cho không gian của văn phòng thêm phần thoáng đãng, dễ chịu.

 

kinh mau van phong

 

Kính màu với đa dạng màu sắc, kiểu dáng… bạn thõa sức lựa chọn thiết kế theo phong cách đặc trưng riêng của công ty. Với chất lượng màu sắc bền vững mãi cùng thời gian, kính màu luôn mang đến cho văn phòng bạn một cảm giác tươi mới mà vẫn vô cùng sang trọng.

 

kinh-mau-trang-tri

 

 Vị trí bạn có thể dùng kính màu để trang trí cho văn phòng của mình

 

–  Kính màu backdrop: Đây là vị trí quan trọng bạn nên dùng kính màu để làm nổi bật logo cũng như thương hiệu của công ty vì bất kì khách hàng hay đối tác nào đến cũng bị đập vào mắt đầu tiên.

– Kính màu ốp vào bàn quầy lễ tân: Quầy lễ tân có thể coi là bộ mặt của công ty vì thế bạn nên trang trí một chút cho chiếc bàn của quầy lễ tân bằng cách ốp kính màu vừa sang trọng vừa lịch sự.

kinhmau van phong

 

– Kính màu ốp tường: Ốp tường bằng màu kính đặc trưng, màu nhận diện thương hiệu của công ty đi kèm một số hình ảnh hay câu nói có thể sẽ trở thành cảm hứng và động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

 

kinh-mau-van-phong kinh-mau-van-phong2

Ngoài ra bạn có thể dùng vách ngăn văn phòng bằng kính màu, giúp ngăn cách thành các khu vực làm việc riêng biệt và tạo không gian riêng cho từng người, từng đội làm việc được tốt hơn.

 

vach-ngan-van-phong-vp14-s-2307

 

Để trang trí cho văn phòng của bạn được đẹp hơn hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất

 

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Tân Hoàng Hưng

 

Hotline: 0902 146 388