Phong cách thiết kế nội thất phòng khách độc nhất 2015

Để trang điểm cho căn phòng gia đình mình, bạn đã chọn được phong cách thiết kế nội thất phòng khách nào hợp lý chưa? Sau đây là một số mẫu thiết kế phòng khách độc nhất 2015, bạn hãy tham khảo và chọn lựa xu hướng theo sở thích của mình để trang điểm cho căn phòng của mình thật ấn tượng nhé.

Thiết kế phòng khách theo phong cách cổ điển

Phong cách thiết kế phòng khác theo xu hướng cổ điển vẫn được nhiều người lựa chọn bởi sự yên tĩnh và cổ kính mà nó mang lại. Những căn phòng có diện tích rộng rãi có phần phù hợp với phong cách thiết kế này. Màu chủ đạo là màu vàng nâu tạo cảm giác cổ kính xa xưa. Nội thất trong phòng cần được chọn lựa tinh tế hài hòa và thiết kế riêng mang tính cổ kính cho phù hợp với không gian cả căn phòng.

noi-that-phong-khach-co-dien1 phòng khách tuyệt vời phong-khach-co-dien-chau-au

Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại

Đứng đầu xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2015 là xu hướng hiện đại mang lại một không gian cá tính, sôi động. Ưu điểm của kiểu thiết kế này là những chi tiết rườm rà đã bị loại bỏ, có thể tự do sáng tạo, bài trí nội thất dễ dàng theo từng không gian, sở thích của mỗi khác hàng.

Không gian phòng khác sẽ được bố trí thêm nhiều cửa kính tạo sự thông thoáng và người ngồi trong phòng có thể ngắm khung cảnh thiên nhiên bên ngoài. Màu sáng như xanh, trắng hay màu ghi sẽ được dùng làm gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại.

16k_clip_image030 noi-that-phong-khach-03 thiet-ke-phong-khach-dep-hien-dai

Thiết kế phòng khách theo phong cách đương đại

Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển tạo nên phong cách đương đại cho phòng khách của bạn. Gam màu chủ đạo cho phong cách này có thể chọn gam màu trầm và tường xung quanh màu trắng kết hợp với nội thất gỗ vàng cổ điển. Những bức tranh hay bình hoa chính là điểm nổi bật của căn phòng thiết kế theo phong cách này.

27081

33