Nên chọn loại kính nào để làm kính ốp bếp

Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại kính nào để làm kính ốp bếp cho phù hợp. Với những kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất nhiều năm, công ty Tân Hoàng Hưng xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn kính màu ốp bếp cho phù hợp với nhu cầu và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

 

kinh-mau-op-bep-4

 

Kính màu ốp bếp mà bạn có thể sử dụng gồm có 3 loại sau:

 

Thứ nhất: Kính thường

 

Ưu điểm của loại kính này là giá rẻ và dễ gia công. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là khá dễ vỡ nếu bị va đập hoặc do tác động của nhiệt độ cao khi đun nấu. Và các mảnh vỡ của loại kính thường này là các mảnh sắc nhọn dễ gây tổn thương đến người sử dụng.

 

Thứ 2: Kính dán an toàn

 

So với kính thường thì kính an toàn có khả năng chống vỡ tốt hơn, màu sắc đa dạng, giá tiền vừa phải. Tuy nhiên, nhược điểm của kính dán an toàn là có lớp keo dán giữa 2 lớp kính có thể nhanh chóng bị ố màu khi bị ngấm nước, và dễ bị rạn nứt khi dùng lâu dài .

 

Thứ ba: Kính cường lực.

 

Kính cường lực là một trong những loại kính được tôi luyện bằng quy trình công nghệ hiện đại nhất nên khả năng chống chịu lực, va đập và nhiệt độ tốt nhất trong các loại kính, có thể gấp 4-5 lần kính thường. Tuy nhiên nhược điểm của kính là giá kính cường lực có phần cao hơn so với 2 loại kính trên. Chính vì thế, bạn hãy cân nhắc đến nhu cầu cũng như thu nhập thế nào để đưa ra quyết định chọn kính nào để ốp bếp cho phù hợp.

 

kinh-op-bep1 kinh-op-bep-mau-do kinh-op-bep-mau-trang

Tóm lại, để có được không gian bếp bền đẹp và an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng kính cường lực và sơn chịu nhiệt để làm kính ốp bếp vì khả năng chống chịu cũng như độ bền và sự an toàn cho gia đình bạn.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết bảng báo giá kính màu ốp bếp của công ty chúng tôi. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0902 146 388.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với tinh thần thân thiện nhiệt tình nhất.

 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Báo giá thi công nội thất