Mẫu bàn giám đốc đẹp và sang trọng nhất hiện nay

Đối với văn phòng của các doanh nghiệp thì sản phẩm nội thất giành cho nhà lãnh đạo của công ty luôn được chú trọng và quan tâm nhất. Một trong số đó chính là chiếc bàn làm việc của giám đốc. Bởi bàn giám đốc không chỉ là nơi làm việc của giám đốc mà còn là sản phẩm góp phần làm cho công ty thêm sang trọng giúp tạo ra sự khác biệt giữa nhân viên và giám đốc để khi khách hàng vào có thể dễ dàng phân biệt. Việc mua sắm và thiết kế bàn giám đốc đòi hỏi phải vừa đẹp, phù hợp với gu thẩm mĩ của nhà lãnh đạo, vừa hợp phong thủy, tạo nên sự hài hòa cho toàn văn phòng.

bàn giám đốc tân hoàng hưng

bai-tri-phong-lam-viec-nganh-ke-toan-hop-phong-thuy bàn giám đốc 2 tân hoàng hưng ban giam doc tan hoang hung

ban giam doc bàn giám đốc

 

Bàn giám đốc có thể được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

 

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên trên thị trường thường là khá ít, do sản phẩm này được sản xuất từ gỗ nguyên khối từ rừng nguyên sinh hoặc rừng trồng. Độ bền của loại bàn này cao và giá thành không hề rẻ. Một số loại gỗ tự nhiên được dùng làm bàn giám đốc như: Đinh hương, giáng hương, trắc, gụ…

 

Bàn giám đốc gỗ công nghiệp hiện nay đang được ưa chuộng bởi kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá cả hợp túi tiến. Bàn giám đốc gỗ tự nhiên được sản xuất từ gỗ ép với công nghệ hiện đại, tiên tiến.

 

bàn làm việc giám đốc ban-ghe-giam-doc ban-giam-doc-30 ban-giam-doc-bgd01_s435 ban-giam-doc-go-cong-nghiep1 ban-lam-viec-giam-doc

Để có thể chọn được mẫu bàn giám đốc ưng ý, thẩm mĩ và hợp phong thủy, hãy tham khảo các mẫu của Tân Hoàng Hưng chúng tôi.

Tân Hoàng Hưng chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

ĐỊA CHỈ CỦA CHÚNG TÔI:

 

HOTLINE: 0902.146.388

 

EMAIL: luyentv@tanhoanghung.com

 

Tân Hoàng Hưng luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Báo giá thi công nội thất